Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Sơ kết 6 tháng đầu năm hoạt động liên kết văn học nghệ thuật ĐBSCL và trao đổi về các hoạt động liên kết trong 6 tháng cuối năm 2020

Hoạt động trong tỉnh
Thứ tư, 08/07/2020, 10:05
Màu chữ Cỡ chữ
Sơ kết 6 tháng đầu năm hoạt động liên kết văn học nghệ thuật ĐBSCL và trao đổi về các hoạt động liên kết trong 6 tháng cuối năm 2020
Lãnh đạo các Hội VHNT khu vực ĐBSCL trao đổi về các hoạt động liên kết trong 6 tháng cuối năm 2020.

 

Sáng 7/7/2020 tại Hội trường Hội Văn học nghệ thuật (VHNT) tỉnh Vĩnh Long- đơn vị đăng cai trực năm 2020- tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm hoạt động liên kết phối hợp hoạt động VHNT khu vực ĐBSCL.

Hoạt động liên kết, phối hợp giữa các Liên hiệp Hội (Hội) VHNT 13 tỉnh- thành khu vực ĐBSCL đã tạo được sự đoàn kết, gắn bó, nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý chuyên môn giữa các hội.

Tiếp tục thực hiện tinh thần Nghị quyết số 23 về “tiếp tục xây dựng và phát triển VHNT trong thời kỳ mới”, công tác giao lưu, động viên văn nghệ sĩ nỗ lực trong sáng tác đã tạo được nhiều tác phẩm có giá trị, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân. Hoạt động liên kết giữa các hội trong khu vực đã đạt nhiều kết quả nên thu hút văn nghệ sĩ quan tâm.

6 tháng đầu năm, Hội VHNT các tỉnh đã tổ chức được nhiều đợt đi thực tế sáng tác cho các văn nghệ sĩ, qua đó đáp ứng được nhu cầu triển lãm tác phẩm VHNT, đồng thời  tham gia các giải VHNT ở các tỉnh và trong khu vực.

Qua đó, 6 tháng cuối năm Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh Bạc Liêu triển khai kế hoạch tổ chức trại sáng tác vọng cổ kịch bản sân khấu khu vực ĐBSCL năm 2020 tại Bạc Liêu;

Tại hội nghị, lãnh đạo các Hội VHNT mong muốn các tỉnh liên kết chặt chẽ hơn nữa để thúc đẩy văn nghệ sĩ sáng tác, tạo phong trào và nhiều tác phẩm có chất lượng cao.

Tin, ảnh: Minh Tuồng

 

 

Số lượt xem: 1089

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
 
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ban Biên tập cổng thông tin điện tử Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh Bạc Liêu
Địa chỉ: Đường 30/4, Phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913. 824570. Fax: 02913.824569