null Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh phát động sáng tác về tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh Covid -19

Thứ hai, 06/09/2021, 09:34

Thực hiện công văn số 214-CV/BTGTU ngày 27/7/2021 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bạc Liêu về việc đẩy mạnh sáng tác, tuyên truyền, cổ động về phòng, chống dịch bệnh Covid -19. Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh Bạc Liêu phát động đến hội viên đẩy mạnh hơn nữa việc sáng tác các tác phẩm VHNT góp phần tuyên truyền cổ vũ, động viên toàn dân cả nước nói chung tỉnh Bạc Liêu nói riêng chung sức đồng lòng vượt qua đại dịch. Đến nay, Liên hiệp các Hội VHNT đã nhận gần 200 tác phẩm ở các thể loại như văn học, nhiếp ảnh, âm nhạc, mỹ thuật, sân khấu, bài bản ĐCTT, vọng cổ…  các tác phẩm tập trung ca ngợi các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch, những tình cảm nghĩa cử cao đẹp trong cộng đồng đã chia sẽ, đóng góp, giúp đỡ trong công tác phòng, chống dịch bệnh… nhằm góp phần truyền tải thông điệp ý nghĩa, nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh góp phần tạo niềm tin, tinh thần đoàn kết trong Đảng bộ, toàn dân, toàn quân tỉnh nhà quyết tâm chiến thắng đẩy lùi dịch bệnh ./.