null Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh Bạc Liêu tiếp đoàn văn nghệ sĩ tỉnh Thừa Thiên Huế đến thăm, thực tế sáng tác tại Bạc Liêu

Thứ tư, 18/11/2020, 14:41

Ngày 17/11/2020, Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh Bạc Liêu đã đón tiếp đoàn cán bộ lãnh đạo, văn nghệ sĩ Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh Thừa Thiên Huế đến thăm, giao lưu và thực tế sáng tác tại Bạc Liêu.

Đoàn văn nghệ sĩ tỉnh Thừa Thiên Huế chụp ảnh lưu niệm tại Bạc Liêu

Tại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Vũ, Chủ tịch Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh Bạc Liêu và Nhà văn Hồ Đăng Thanh Ngọc, Chủ tịch Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh Thừa Thiên Huế làm trưởng đoàn đã thông tin nhanh về tình hình phát triển VHNT của hai tỉnh, đồng thời, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác tổ chức, cán bộ, hoạt động sáng tác, hoạt động trong lĩnh vực Văn học Nghệ thuật.

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí đầm ấm, thân tình, góp phần tạo mối quan hệ đoàn kết chặt chẽ giữa hai đơn vị. Anh chị em văn nghệ sĩ của đoàn VHNT Thừa Thiên Huế bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự phát triển của tỉnh Bạc Liêu và cảm kích trước tấm chân tình, lòng hiếu khách của tập thể cơ quan Liên hiệp các hội VHNT tỉnh Bạc Liêu.

Trong thời gian lưu lại Bạc Liêu, Cán bộ cơ quan Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh Bạc Liêu đã hỗ trợ, hướng dẫn đoàn văn nghệ sĩ tỉnh Thừa Thiên Huế tham quan một số điểm di tích lịch sử, du lịch tiêu biểu của Bạc Liêu như: Nhà máy Điện gió, Chùa Xiêm Cán, vườn nhãn cổ, Khu lưu niệm Nghệ thuật Đờn ca tài tử Nam Bộ và nhạc sĩ Cao Văn Lầu, Nhà Công tử Bạc Liêu, Quảng trường Hùng Vương,…;

Tin, ảnh: Minh Tuồng