Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Lễ ký kết hợp tác sản xuất 52 chương trình Đờn ca tài tử Bạc Liêu năm 2020-2021

Hoạt động liên hiệp hội
Thứ sáu, 17/07/2020, 16:18
Màu chữ Cỡ chữ
Lễ ký kết hợp tác sản xuất 52 chương trình Đờn ca tài tử Bạc Liêu năm 2020-2021

           

                                        Đại diện các đơn vị thực hiện ký kết.

 

            Dự buổi ký kết có các đồng chí: Nguyễn Vũ, Chủ tịch Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh Bạc Liêu, PGS.TS Đỗ Lệnh Hùng Tú, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Điện ảnh Việt Nam, Chi hội Trưởng Chi hội các Hãng phim TP.HCM; Huỳnh Công Danh, Giám đốc Công ty TNHH Hãng phim Chợ Lớn, NNƯT Từ Duy Toàn, Chi hội Trưởng Chi hội NNĐCTT Bạc Liêu.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực trong việc giữ gìn, phát huy và quảng bá nghệ thuật ĐCTT - Di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại nói chung và bộ môn nghệ thuật đặc sắc này trên đất Bạc Liêu nói riêng. Qua những chương trình ĐCTT được sản xuất, phổ biến sẽ tạo sự lan tỏa mạnh mẽ ra khu vực, cả nước và quốc tế.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Công Danh, Giám đốc Hãng phim Chợ Lớn, đơn vị trực tiếp sản xuất chương trình, chia sẻ: “Việc ký kết hợp tác sản xuất 52 chương trình ĐCTT sẽ là một việc làm vô cùng ý nghĩa, thiết thực trong việc giữ gìn và phát huy nghệ thuật ĐCTT không chỉ trên cả nước mà hứa hẹn vươn ra khỏi biên giới và lan tỏa quốc tế. Các giá trị nghệ thuật truyền thống cần được giữ gìn, phát huy bằng nhiều hình thức khác nhau để các thế hệ tiếp nối hiểu, cảm được các hay, cái đẹp mà bậc tiền nhân đi trước lưu truyền lại. Và Bạc Liêu là một trong những vùng đất của Nam Bộ gìn giữ được những giá trị tuyệt vời của loại hình nghệ thuật này, tin tưởng rằng với sự phối hợp của các đơn vị thì 52 chương trình sẽ thành công tốt đẹp và hứa hẹn có nhiều chương trình như thế trong thời gian tới.”.

Tin, ảnh: Ngọc Thơ - Thanh Nhã

 

 

Số lượt xem: 441

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
 
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ban Biên tập cổng thông tin điện tử Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh Bạc Liêu
Địa chỉ: Đường 30/4, Phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913. 824570. Fax: 02913.824569