Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh Bạc Liêu.

Liên hiệp hội
Thứ tư, 23/06/2021, 15:26
Màu chữ Cỡ chữ
Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh Bạc Liêu.

Ngày 03 tháng 6 năm 2021, tại Hội trường Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức kết nạp Đảng viên cho quần chúng: Lương Ngọc Thơ.

Ngày 03 tháng 6 năm 2021, Chi bộ Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức kết nạp Đảng viên cho quần chúng: Lương Ngọc Thơ. Tham dự gồm có đồng chí đ/c Đỗ Ngọc Ẩn – Bí thư Chi bộ Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh Bạc Liêu cùng dự.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt Chi bộ Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh, đồng chí Đỗ Ngọc Ẩn – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Lương Ngọc Thơ, đồng thời chúc mừng và khuyến khích đồng chí đảng viên mới tiếp tục phát huy năng lực của mình.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Ngọc Ẩn – Bí thư Chi bộ đánh giá cao và ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới. Đồng thời yêu cầu Đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Tại buổi lễ, đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Sự kiện kết nạp đảng viên của Chi bộ Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh Bạc Liêu góp phần làm cho lực lượng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của đảng đối với đơn vị.

Số lượt xem: 48

Tin, ảnh: MT

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
 
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ban Biên tập cổng thông tin điện tử Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh Bạc Liêu
Địa chỉ: Đường 30/4, Phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813. 824570. Fax: 07813.824569