null Kết quả Cuộc thi ảnh nghệ thuật tỉnh Bạc Liêu lần thứ 26 - năm 2021

Tác giả - Tác phẩm
Thứ hai, 25/10/2021, 08:38
Kết quả Cuộc thi ảnh nghệ thuật tỉnh Bạc Liêu lần thứ 26 - năm 2021

Ngày 23/10/2021, Cuộc thi ảnh nghệ thuật tỉnh Bạc Liêu lần thứ 26 - năm 2021 do Liên hiệp các Hội VH-NT tỉnh tổ chức đã công bố kết quả giải thưởng.

Tác phẩm “An toàn phòng bệnh COVID-19 trong công trình năng lượng” của tác giả Nguyễn Xuân Hãn đoạt giải Nhất cuộc thi.

Trong tổng số 385 tác phẩm của 40 tác giả, Ban giám khảo đã chọn ra 11 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải. Cụ thể, giải Nhất thuộc về tác phẩm “An toàn phòng bệnh COVID-19 trong công trình năng lượng” của tác giả Nguyễn Xuân Hãn; 2 giải Nhì được trao cho tác phẩm “Năng lượng sạch” của Lê Thanh Ngôn và “Theo dõi ấp Artemia’’ của Trương Bá Hưng…

Với chủ đề “ Đất và người Bạc Liêu”, các tác phẩm ảnh đã phản ánh những thành tựu của Bạc Liêu trên các lĩnh vực, trọng tâm là 5 trụ cột phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Ngoài ra, còn có các cá nhân, đơn vị, địa phương thực hiện tốt việc “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, những đóng góp thầm lặng trong việc ngăn ngừa, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.