Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hội thi Ảnh "Thời sự - Nghệ thuật" huyện Đông Hải lần thứ XV - năm 2016

Hoạt động
Thứ ba, 16/08/2016, 08:23
Màu chữ Cỡ chữ
Hội thi Ảnh "Thời sự - Nghệ thuật" huyện Đông Hải lần thứ XV - năm 2016

Hội thi Ảnh "Thời sự - Nghệ thuật" huyện Đông Hải là Hội thi ảnh truyền thống hàng năm của ngành VHTT, nhằm mục đích quảng bá những hình ảnh đẹp về cuộc sống, quê hương, con người Đông Hải, đồng thời thúc đẩy phong trào sáng tác ảnh ngày càng phát triển. Hội thi lần này, Ban Tổ chức đã nhận được 162 ảnh (màu và đen trắng) của 20 tác giả dự thi. Nội dung phản ánh những thành tựu: chính trị - kinh tế - văn hóa - xã hội - an ninh quốc phòng, tiến trình xây dựng nông thôn mới, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, vẻ đẹp thiên nhiên, con người và quê hương Đông Hải.

Ngày 10/8/2016, Ban Giám khảo đã tiến hành chấm và đã chọn ra 80 ảnh để Ban Tổ chức triển lãm, trong đó có 11 tác phẩm đoạt giải:

Giải Nhất được trao cho tác giả Đặng Quang Khương với tác phẩm Trái tim của biển; hai giải Nhì thuộc về tác phẩm Vượt lên chính mình của tác giả Ngô Hiếu và Cơn mưa đầu mùa của tác giả Thanh Toàn; ba giải Ba: Thu hoạch muối trắng - Ngô Hiếu, Nâng cao chất lượng sản phẩm - Trần Mỹ Châu, Ngày hội biển - Nguyễn Xuân Hãn; và 5 giải Khuyến khích: Chuẩn bị cho chuyến ra khơi  Quà của biển - Ngô Hiếu, Giờ giải lao - Trần Mỹ Châu,  Niềm vui thu hoạch và Hoa của nghề - Lưu Tính Thành.

Thanh Nhã

Số lượt xem: 122

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
 
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ban Biên tập cổng thông tin điện tử Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh Bạc Liêu
Địa chỉ: Đường 30/4, Phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813. 824570. Fax: 07813.824569