null Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật tỉnh Long An đăng cai Cuộc thi Sáng tác bài ca cổ Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long năm 2021.

Thứ hai, 24/05/2021, 14:05

Năm 2021, Hội Liên hiệp VHNT tỉnh Long An đăng cai Cuộc thi Sáng tác bài ca cổ Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Đây là một trong những hoạt động liên kết giữa các Hội Văn học nghệ thuật trong khu vực, nhằm tạo điều kiện cho các tác giả đi sâu tìm hiểu đời sống mọi mặt của con người Đồng bằng trong các cuộc kháng chiến bảo vệ đất nước và công cuộc đổi mới hôm nay. Từ đó, có những sáng tác phản ánh sinh động những hiện thực đó và những dự báo cho tương lai. Thông qua giải, các Hội phát hiện và chăm sóc các tài năng sáng tác bài ca cổ của ĐBSCL, làm nền tảng để hoạt động sân khấu tiếp tục phát triển. Đồng thời có thêm những tác phẩm ca cổ hay về Đồng bằng sông Cửu Long và quê hương Long An.

Ban Tổ chức Cuộc thi Thông báo Thể lệ Cuộc thi như sau: