null Họp mặt văn nghệ sĩ, báo chí tiêu biểu mừng Xuân Tân Sửu năm 2021

Thứ năm, 28/01/2021, 09:24
Họp mặt văn nghệ sĩ, báo chí tiêu biểu mừng Xuân Tân Sửu năm 2021

Ngày 27/01, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Họp mặt văn nghệ sĩ, báo chí tiêu biểu mừng Xuân Tân Sửu năm 2021.

Dự buổi Họp mặt có đồng chí Nguyễn Huy Thái, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Cao Xuân Thu Vân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phan Thanh Duy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh cùng hơn 129 văn nghệ sĩ, phóng viên, biên tập viên báo chí tiêu biểu trong tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niện cùng đội ngủ văn nghệ sĩ báo chí của tỉnh.

Tại buổi Họp mặt, đội ngũ văn nghệ sĩ, báo chí của tỉnh bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu tỉnh đã đạt được trong năm qua. Đồng thời mong muốn Lãnh đạo tỉnh quan tâm hơn nữa việc tổ chức các hoạt động văn hóa, văn ngh, phát huy các giá trị truyền thống của tỉnhtạo điều kiện thông tin đầy đủ để báo chí tác nghiệp…

Phát biểu tại buổi Họp mặt, đồng chí Cao Xuân Thu Vân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đội ngũ trí thức, văn nghệ sĩ, báo chí vào sự nghiệp đổi mới và phát triển của tỉnh; cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân toàn tỉnh thực hiện thành công các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng đội ngũ trí thức, văn nghệ sĩ, báo chí của tỉnh tiếp tục khắc phục khó khăn, đóng góp tâm huyết, trí tuệ để nghiên cứu, sáng tạo, đề xuất sáng kiến, đi đầu trong tuyên truyền, thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân. Báo chí tiếp tục chủ động, tích cực, phát huy hiệu quả hơn nữa vai trò thông tin, định hướng, góp phần quan trọng vào thành công chung của tỉnh. Đồng thời đề nghị Lãnh đạo các ngành, các địa phương phối hợp, chủ động và kịp thời cung cấp các thông tin chính thống, tạo điều kiện thuận lợi cho phóng viên, các cơ quan báo chí, văn nghệ sĩ sáng tác, tác nghiệp.

Tin, ảnh: MT