Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Họp mặt truyền thống ngành Điện ảnh và Kỷ niệm 54 năm ngày thành lập Đội Chiếu bóng lưu động Bạc Liêu – Cà Mau – Ninh Bình.

Tin tức - Sự kiện
Thứ ba, 20/10/2020, 15:13
Màu chữ Cỡ chữ
Họp mặt truyền thống ngành Điện ảnh và Kỷ niệm 54 năm ngày thành lập Đội Chiếu bóng lưu động Bạc Liêu – Cà Mau – Ninh Bình.

Ngày 01/10/2020, Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh Bạc Liêu có tổ chức buổi họp mặt truyền thống ngành điện ảnh và Kỷ niệm 54 năm ngày thành lập Đội Chiếu bong lưu động Bạc Liêu – Cà Mau – Ninh Bình (01/10/1966 – 01/10/2020). Đến dự buổi họp mặt có NNƯT Đỗ Ngọc Ẩn, Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh, cùng các Đồng chí nguyên là Cán bộ lãnh đạo qua các thời kỳ làm công tác Phát hành phim - Chiếu bóng của 02 tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau và hội viên của Chi hội Điện ảnh tỉnh Bạc Liêu đến dự.

Lãnh đạo Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh cùng với Cán bộ hưu trí ngành Điện ảnh Bạc Liêu - Cà Mau - Ninh Bình.

Tại buổi họp mặt NNƯT Đỗ Ngọc Ẩn, Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh đã ôn lại những kỷ niệm khó quên của ngành Điện ảnh, quá trình hình thành và phát triển của Đội Chiếu bóng lưu động Bạc Liêu – Cà Mau – Ninh Bình.

Trong buổi lễ mọi người được nghe những chia sẽ kỷ niệm đáng nhớ của ông Phạm Văn Huệ (Bảy Huệ) và ông Nguyễn Như Cương (Hai Cương) về hành trình đi từ Ninh Bình đến Bạc Liêu – Cà Mau thành lập Đội Chiếu bóng và cả những ngày đi phục vụ bà con ở quê hương kết nghĩa tại các xã, huyện trong tỉnh Minh Hải (Bạc Liêu – Cà Mau). ở những nơi hai ông làm nhiệm vụ phục vụ chiếu bóng đi qua đều để lại trong lòng bà con Bạc Liêu – Cà Mau những tình cảm tốt đẹp dành cho Đội chiếu bóng Bạc Liêu – Cà Mau – Ninh Bình.

Để thắt chặt thêm tình cảm gắn bó, nhằm tạo đều kiện để Cán bộ làm công tác Phát hành phim – Chiếu bóng qua các thời kỳ và hội viên Chi hội Điện ảnh tỉnh Bạc Liêu chia sẽ kinh nghiệm chuyên môn, các đại biểu đã thống nhất thành lập Ban Liên lạc ngành Điện ảnh tỉnh Bạc Liêu, bầu ông Lý Hùng, nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng tỉnh Bạc Liêu làm Trưởng Ban Liên lạc.

Số lượt xem: 180

Tin, ảnh: Minh Tuồng

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
 
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ban Biên tập cổng thông tin điện tử Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh Bạc Liêu
Địa chỉ: Đường 30/4, Phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813. 824570. Fax: 07813.824569