Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Họp mặt kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Nhiếp ảnh Việt Nam.

Tin tức - Sự kiện
Thứ ba, 16/03/2021, 08:50
Màu chữ Cỡ chữ
Họp mặt kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Nhiếp ảnh Việt Nam.

 Ngày 15/3, tại Nhà khách số 01 Hùng Vương Liên hiệp các Hội VHNT Bạc Liêu phối hợp với Hội Nhiếp ảnh tỉnh tổ chức họp mặt kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Nhiếp ảnh Việt Nam (15/3/1953 - 15/3/2021). Dự buổi họp mặt có Đ/c Nguyễn Vũ, Chủ tịch Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh, Đ/c Nguyễn Huy Thái, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

Ông Nguyễn Huy Thái, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao bằng khen của Hội NSNA Việt Nam cho các hội viên có thành tích xuất năm 2020.

Các nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA), hội viên đã cùng nhau ôn lại quá trình phát triển của nghệ thuật nhiếp ảnh gắn với những giai đoạn lịch sử đất nước; những đóng góp quan trọng của nhiếp ảnh trong công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc và tiến trình phát triển của đất nước, của tỉnh trong thời kỳ đổi mới… Riêng Hội Nhiếp ảnh Bạc Liêu với nhiều kết quả nổi bật trong các hoạt động sáng tác, triển lãm ảnh, thành tích qua các cuộc thi ảnh nghệ thuật các cấp… đã góp phần tuyên truyền các sự kiện chính trị, văn hóa, quảng bá hình ảnh, sự phát triển của Bạc Liêu đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Dịp này, Hội NSNA Việt Nam đã tặng bằng khen, kỷ niệm chương cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào nhiếp ảnh Việt Nam năm 2020, có nhiều đóng góp cho nền nghệ thuật nhiếp ảnh Việt Nam; trao bằng chứng nhận cho các tác giả đoạt giải Cuộc thi ảnh nghệ thuật tỉnh Bạc Liêu lần thứ 25 - năm 2020.

Số lượt xem: 63

Tin, ảnh: MT

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
 
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ban Biên tập cổng thông tin điện tử Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh Bạc Liêu
Địa chỉ: Đường 30/4, Phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813. 824570. Fax: 07813.824569