Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Chi hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tỉnh Bạc Liêu tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021

Tin tức - Sự kiện
Thứ năm, 14/01/2021, 15:24
Màu chữ Cỡ chữ
Chi hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tỉnh Bạc Liêu tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021

  Chiều 12/01, tại Nhà khách số 1 Hùng Vương, Chi hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tỉnh Bạc Liêu tổ chức tổng kết công tác nhiếp ảnh năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

     Dự buổi tổng kết có NNƯT Đỗ Ngọc Ẩn, Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh; cùng các hội viên của Chi hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tỉnh Bạc Liêu dự.

Các đại biểu cùng các hội viên Chi hội Nhiếp ảnh cùng chụp ảnh lưu niệm tại buổi tổng kết

Trong năm 2020, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh, các tác giả nhiếp ảnh trên địa bàn tỉnh đã tích cực sáng tác và tham gia các cuộc Liên hoan ảnh nghệ thuật do trung ương, khu vực, địa phương tổ chức và đạt được nhiều thành tích cao; tại Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực ĐBSCL năm 2020 tổ chức tại Sóc Trăng, Chi hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tỉnh Bạc Liêu đã giành nhiều giải; bên cạnh đó là các giải Cuộc thi ảnh nghệ thuật tỉnh lần thứ 25; Giải thưởng VHNT tỉnh Bạc Liêu... Với sự nỗ lực không ngừng, các hội viên của Chi hội đã ghi dấu ấn một năm thành công rực rỡ của nhiếp ảnh tỉnh nhà với nhiều giải thưởng và nhiều tác phẩm xuất sắc được trưng bày triển lãm tại các cuộc thi. 

NNƯT Đỗ Ngọc Ẩn, Phó Chủ tịch TT Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh trao Bằng khen tại buổi tổng kết 

Phát biểu tại buổi tổng kết, NNƯT Đỗ Ngọc Ẩn, Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh đánh giá năm 2020 là một năm thành công của Nhiếp ảnh tỉnh nhà và mong muốn các hội viên trong chi hội tích cực sáng tác để đạt được những thành tích tốt nhất. Bên cạnh những thành tích đã đạt được NNƯT Đỗ Ngọc Ẩn mong muốn trong năm 2021, các hội viên trong chi hội cần có định hướng sáng tác tốt hơn, cần tập trung sáng tác nhiều hơn nữa tại các huyện thị trong tỉnh để góp phần quảng bá một cách sâu rộng hình ảnh về mảnh đất và con người Bạc Liêu.

Với những thành tích đã đạt được trong năm 2020, năm 2021 Chi hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tỉnh Bạc Liêu sẽ chuẩn bị tốt tác phẩm tham gia Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực ĐBSCL. Cùng với đó,Chi hội sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các tác giả tích cực tham gia sáng tác tác phẩm tham dự các cuộc thi trong tỉnh, trong nước và quốc tế.

Số lượt xem: 50

Tin, ảnh: Minh Tuồng

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
 
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ban Biên tập cổng thông tin điện tử Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh Bạc Liêu
Địa chỉ: Đường 30/4, Phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813. 824570. Fax: 07813.824569