SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
5
9
4
2
5
0
Hoạt động trong tỉnh Thứ Sáu, 16/11/2018, 09:00

Khai trương dịch vụ GrabTaxi tại Bạc Liêu

Các đại biểu cắt băng khai trương dịch vụ GrabTaxi.

Ngày 27/10/2018 vừa qua, tại thành phố Bạc Liêu, Công ty TNHH Grab và Công ty Cổ phần Taxi Mekong ký hợp tác triển khai dịch vụ GrabTaxi tại Bạc Liêu.

Việc hợp tác tiếp tục khẳng định chiến lược kinh doanh của Grab với các công ty taxi trong nước nhằm mục tiêu tăng hiệu quả hoạt động taxi, đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ trong hoạt động giao thông vận tải để cùng nhau đem đến lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng. Theo Công ty TNHH Grab, việc triển khai dịch vụ GrabTaxi sẽ mang đến cho Công ty Cổ phần Taxi Mekong, người dùng và tài xế tại Bạc Liêu một phương thức kết nối hiện đại, tiện lợi và hiệu quả. Với mục tiêu hỗ trợ, kết nối tài xế taxi với hành khách thông qua nền tảng công nghệ Grab, GrabTaxi sẽ hỗ trợ đắc lực cho các công ty taxi trong việc cắt giảm chi phí vận hành, tăng hiệu quả kinh doanh. Thông qua ứng dụng Grab, các tài xế taxi hoạt động hiệu quả hơn nhờ tăng hiệu suất sử dụng xe, giảm bớt việc chạy xe lòng vòng đón khách và giảm bớt thời gian xe rỗng chạy trên đường. Đối với hành khách, họ có thêm một lựa chọn gọi xe hiệu quả và tiện lợi.

Nhân dịp lễ khai trương tại Bạc Liêu, GrabTaxi tại Bạc Liêu tặng xe ô tô 16 chỗ cho Miếu ông Bổn (phường 8, TP. Bạc Liêu) trị giá 500 triệu đồng để làm từ thiện dùng vận chuyển miễn phí cho bệnh nhân nghèo.

Tin, ảnh: Thanh Cường


Số lượt người xem: 218 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày