SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
5
9
4
3
0
0
Hoạt động trong tỉnh Thứ Sáu, 16/11/2018, 08:50

Hội Nhà báo tỉnh tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Nhà báo với mạng xã hội”

Quang cảnh buổi sinh hoạt                                 Ảnh: Thanh Cường

Ngày 3/11/2018, tại hội trường cơ quan Báo Bạc Liêu, Hội Nhà báo tỉnh đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Nhà báo với mạng xã hội”. Buổi sinh hoạt có sự tham gia của gần 40 nhà báo là phóng viên, biên tập viên của Báo Bạc Liêu, Đài PT-TH tỉnh, Tạp chí Văn hóa - Văn nghệ Bạc Liêu, các đài truyền thanh huyện, thị xã, thành phố và Phòng Chính trị Công an tỉnh.

Tại buổi sinh hoạt, nhà báo Huỳnh Dũng Nhân - giảng viên Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí - Hội Nhà báo Việt Nam đã sinh hoạt các nội dung xung quanh các vấn đề về lợi ích và tác hại của mạng xã hội, nhà báo nên ứng phó với mạng xã hội như thế nào, từ cách tiếp cận, thu thập đến xử lý các thông trên mạng xã hội sao cho hiệu quả và chuẩn xác nhất. Điều này là vô cùng cần thiết đối với nhà báo hiện đại trong thời kỳ công nghệ số với thực trạng đang diễn ra là các thông tin (cả chính thống và không chính thống) được đăng tải tràn lan trên mạng mà chưa thông qua kiểm duyệt của các cơ quan chức năng.

Buổi sinh hoạt nằm trong chương trình công tác năm 2018 của BCH Hội Nhà báo về việc bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí cho hội viên và người làm báo nhằm nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao tay nghề cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên đang công tác tại các cơ quan báo chí, truyền thông của tỉnh. 

Thanh Du


Số lượt người xem: 181 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày