SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
6
9
2
4
3
9
Hoạt động Liên hiệp Hội Thứ Tư, 13/06/2018, 08:35

Đại hội Chi hội Nhà báo Tạp chí Văn hóa - Văn nghệ Bạc Liêu nhiệm kỳ 2017 - 2020

Ngày 22/5/2018, tại hội trường Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Bạc Liêu, Chi hội Nhà báo Tạp chí Văn hóa - Văn nghệ (VHVN) Bạc Liêu đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020. Dự đại hội có đồng chí La Thanh Việt, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Bạc Liêu; đồng chí Nguyễn Vũ, Chủ tịch Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh; cùng 14/15 hội viên chi hội.

Đồng chí Kha Thị Ngọc Đẹp, Phó Thư ký Chi hội khóa V, tặng hoa chúc mừng Ban Thư ký Chi hội khóa VI.           Ảnh: Chí Nguyện

Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi hội nhiệm kỳ 2015 - 2017. Trong nhiệm kỳ qua, hoạt động của chi hội đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Tạp chí VHVN Bạc Liêu đã xuất bản hơn 40 nghìn cuốn; nội dung và hình thức tạp chí luôn được cải tiến, phản ánh đa dạng, phong phú, bám sát các mặt của đời sống, chính trị, xã hội, đặc biệt là đời sống văn hóa, văn học nghệ thuật của tỉnh nhà. Công tác phát triển và nâng cao chất lượng hội viên cũng được quan tâm thông qua việc kết nạp hội viên mới, tổ chức các lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho hội viên chi hội. Qua đó, trình độ chuyên môn của hội viên nhìn chung đều được nâng lên. Đại hội cũng đã đưa ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020: Củng cố, đẩy mạnh mọi hoạt động của chi hội; nâng cao hoạt động báo chí cũng như trách nhiệm của người làm báo; tập trung phản ánh những thành quả của tỉnh nhà trong thời kỳ phát triển hội nhập…

Phát biểu tại đại hội, lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Bạc Liêu cũng đã đánh giá cao những kết quả mà chi hội đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời mong muốn thời gian tới Chi hội Nhà báo Tạp chí VHVN Bạc Liêu cần bám sát nhiệm vụ, chương trình công tác đề ra, tiếp tục phát huy tinh thần năng động, sáng tạo của hội viên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đại hội đã bầu ra Ban Thư ký gồm 3 đồng chí, đồng chí Cao Xuân Thu Ngọc được bầu giữ chức Thư ký Chi hội nhiệm kỳ 2017 – 2020.

 Kim Nghỉ


Số lượt người xem: 467 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày