SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
6
5
4
2
9
1
Hoạt động trong tỉnh Thứ Hai, 20/01/2020, 14:05

Họp mặt báo chí thông tin kết quả năm 2019 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2020

Ngày 3/1/2020, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQVN tỉnh tổ chức họp mặt các cơ quan báo chí thông tin kết quả đạt được năm 2019, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. Dự họp mặt có các đồng chí: Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Năm 2019 công tác thông tin tuyên truyền của các cơ quan báo chí (đặc biệt là qua các sự kiện lớn của tỉnh) đã góp phần quan trọng quảng bá hình ảnh đất và người Bạc Liêu; sự nỗ lực, bứt phá phát triển của tỉnh trên các lĩnh vực; các cơ quan báo chí đã đồng hành với Bạc Liêu bằng nhiều bài báo tạo hiệu ứng lớn, giúp Bạc Liêu nhận được sự đầu tư, hỗ trợ từ Trung ương để khắc phục khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi để tỉnh phát triển.

Các phóng viên ghi nhận tình cảm, thái độ thân thiện, hợp tác của lãnh đạo tỉnh đối với các cơ quan thông tin báo chí; ghi nhận những kết quả đáng trân trọng của tỉnh trong phát triển kinh tế - xã hội và các lĩnh vực nói chung, diện mạo mới của Bạc Liêu đã tạo chất xúc tác cho các tác phẩm báo chí, cung cấp cho báo chí nhiều đề tài hay... Đồng thời đề xuất Bạc Liêu cần khắc phục một số vấn đề trong cơ chế cung cấp thông tin, cụ thể là duy trì thường xuyên các cuộc họp giao ban báo chí, cần có người phát ngôn của UBND tỉnh trong các cuộc họp giao ban báo chí, nên có sự phản hồi kịp thời đối với thông tin mà báo chí đặt ra...

Phát biểu kết thúc buổi họp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Quang Dương, ghi nhận những đóng góp của các cơ quan báo chí đối với sự phát triển của Bạc Liêu, đặc biệt là trong năm 2019. Tinh thần quyết tâm của Bạc Liêu đã được báo chí góp phần khơi dậy, chia sẻ những khó khăn của Bạc Liêu. Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, từ nhiều năm nay, Bạc Liêu đã xây dựng mối quan hệ gắn bó chặt chẽ với các cơ quan báo chí, gặp gỡ báo chí nhân dịp đầu năm luôn có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, đây là dịp để đánh giá, tổng kết, qua đó bày tỏ sự tri ân đối với các cơ quan báo chí. Báo cáo phương hướng hoạt động của năm mới như một thông điệp tỉnh muốn chia sẻ để các nhà báo theo dõi, tuyên truyền và đồng hành cùng địa phương.

Thu Ngọc


Số lượt người xem: 146 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày