SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
5
9
4
2
4
6
Hoạt động trong tỉnh Thứ Ba, 01/10/2019, 09:10

Chương trình Đêm hội Trăng rằm dành cho các em thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Đại diện Câu lạc bộ Thanh niên thiện nguyện thuộc Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh tặng quà trung thu cho các em.

Tối ngày 11/9/2019, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ Thanh niên thiện nguyện thuộc Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh tổ chức Chương trình Đêm hội Trăng rằm năm 2019 cho các em thiếu nhi đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm. Tham dự chương trình có đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Huy Thái, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và đông đảo các em thiếu nhi tại Trung tâm.

Tại chương trình Đêm hội Trăng rằm năm 2019, các em thiếu nhi được tham gia các trò chơi vui nhộn, bổ ích, tạo nên sinh khí vui tươi, phấn khởi trong ngày tết Trung thu dành cho các em. Dịp này, các em thiếu nhi tại Trung tâm được các mạnh thường quân tặng khu vui chơi mini (nhà banh, thú nhúng …), nhiều phần quà và học bổng từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân.

            Phát biểu tại chương trình, đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ của Trung tâm trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng các em, mong rằng Trung tâm sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ về vật chất cũng như tinh thần từ các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm để giúp đỡ các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng gửi lời chúc mừng đến các em nhân dịp Tết Trung thu, chúc các em vững vàng vượt qua khó khăn, vươn lên học tốt để tương lai trở thành những chủ nhân của quê hương, đất nước.

Tin, ảnh: Thanh Cường


Số lượt người xem: 143 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày