SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
6
5
4
2
2
3
Hoạt động trong tỉnh Thứ Sáu, 25/01/2019, 10:05

Tỉnh ủy Bạc Liêu tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 1/ 2019

 

Đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu, trao Huy hiệu các cô chú đạt 60 năm tuổi Đảng.

Chiều ngày 24/1/2019, tại Nhà khách Tỉnh ủy, Tỉnh ủy Bạc Liêu long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 1/ 2019.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu; đồng chí Lê Thị Ái Nam Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ tỉnh.

Tại buổi lễ, Tỉnh ủy đã trao huy hiệu Đảng cho 49 đảng viên, trong đó có 1 huy hiệu Đảng 80 năm, 3 huy hiệu Đảng 70 năm, 8 huy hiệu Đảng 60 năm, 37 huy hiệu Đảng 50 và 55 năm).

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Dương Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu nhấn mạnh: huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của người đảng viên cho sự nghiệp cách mạng. Các đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng là những đồng chí trải qua nhiều hoạt động, cương vị công tác khác nhau, có bề dày hoạt động, cống hiến cho Đảng hơn nửa thế kỷ, là những đảng viên tiêu biểu, luôn giữ vững phẩm chất cách mạng của người cộng sản, vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng. Chính vì vậy, với uy tín và trách nhiệm của mình, các đồng chí mãi mãi là tấm gương sáng, tiếp tục quan tâm giáo dục con cháu trong gia đình; luôn là người mẫu mực, đi đầu và tuyên truyền, vận động quần chúng thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và của tỉnh; tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua khó khăn thử thách, đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm của mình để cùng Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ XV đề ra.

Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu đề nghị thế hệ trẻ Bạc Liêu phải ra sức học tập, noi theo những tấm gương tiêu biểu của thế hệ đảng viên đi trước, có bề dày tuổi Đảng; phải không ngừng rèn luyện phẩm chất, đạo đức cách mạng; nỗ lực hơn nữa trong công tác, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để đủ sức đáp ứng yêu cầu xây dựng và phát triển của tỉnh trong giai đoạn mới, kế thừa xứng đáng truyền thống của các thế hệ cha anh đi trước, góp phần xây dựng quê hương Bạc Liêu chúng ta ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Phát biểu tại buổi lễ, đảng viên Huỳnh Văn Đảm (thành phố Bạc Liêu) đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động, tự hào và vinh dự khi nhận Huy hiệu Đảng 50 năm. Thay mặt các đồng chí nhận huy hiệu Đảng, đồng chí Huỳnh Văn Đảm luôn tin tưởng và kiên định vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, nêu cao hơn nữa vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục phấn đấu xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời luôn phấn đấu và là tấm gương sáng cho con cháu, đảng viên trẻ học hỏi, noi theo.

Tin, ảnh: Phan Thanh Cường

 


Số lượt người xem: 273 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày