SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
6
5
4
2
4
4
Hoạt động trong tỉnh Thứ Hai, 21/01/2019, 11:15

Đoàn cán bộ, sĩ quan Cục Phát triển, Bộ Quốc phòng Quân đội Hoàng gia Campuchia chúc Tết tỉnh Bạc Liêu

Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, sáng ngày 16/01/2019, đoàn cán bộ, sĩ quan Cục Phát triển, Bộ Quốc phòng Quân đội Hoàng gia Campuchia do Trung tướng Yong Mao, Phó Cục Trưởng, làm trưởng đoàn đã đến chúc Tết lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu. Tiếp đoàn có đồng chí Lê Minh Chiến, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh.

Trung Tướng Yong Mao, Phó Cục Trưởng, Cục Phát triển, Bộ Quốc phòng quân đội Hoàng gia Campuchia tặng quà tết lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu.

Tại buổi gặp gỡ, thay mặt đoàn công tác, Trung tướng Yong Mao đã cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu, đồng thời, đọc thư chúc tết của Cục trưởng Cục Phát triển Bộ Quốc phòng Quân đội Hoàng gia Campuchia gởi lời chúc đến các đồng chí lãnh đạo tỉnh và lực lượng vũ trang, cùng toàn thể nhân dân tỉnh Bạc Liêu đón mừng xuân mới Kỷ Hợi năm 2019 vui tươi, hạnh phúc, đạt nhiều thắng lợi mới. Với mối quan hệ 2 nước láng giềng, thời gian qua, Cục Phát triển Bộ Quốc phòng Quân đội Hoàng gia Campuchia luôn nhận được sự chia sẻ, giúp đỡ của Bộ Quốc phòng Quân đội nhân dân Việt Nam. Không chỉ giúp đỡ cho Cục Phát triển, Bộ Quốc phòng Quân đội nhân dân Việt Nam còn giúp đỡ cho người nghèo, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên đất nước Campuchia. Trung tướng Yong Mao bày tỏ mong muốn tỉnh Bạc Liêu có những hỗ trợ, tạo điều kiện để các doanh nghiệp của tỉnh Bạc Liêu đến đầu tư tại đất nước Campuchia.

Đáp từ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bạc Liêu Lê Minh Chiến đã cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của đoàn cán bộ, sỹ quan và lãnh đạo Cục Phát triển, Bộ Quốc phòng Quân đội Hoàng gia Camphuchia. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Bạc Liêu cảm ơn những tình cảm đặc biệt mà cục phát triển dành cho tỉnh Bạc Liêu; mong rằng tình đoàn kết giữa 2 nước, 2 dân tộc ngày càng thắt chặt và phát triển. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Minh Chiến chúc mừng những thành tựu mà đất nước và nhân dân Campuchia đã gặt hái được trong năm 2018. Đối với Cục Phát triển, là đơn vị mới thành lập, còn khó khăn, Bạc Liêu rất quan tâm và trong điều kiện có thể, Bạc Liêu cùng sẻ chia, giúp đỡ để quân đội 2 nước đoàn kết làm tốt nhiệm vụ của mình. Bạc Liêu ghi nhận những đề nghị của Cục Phát triển, hiện Bạc Liêu có khoảng 2 ngàn 700 doanh nghiệp, tỉnh sẽ giới thiệu để doanh nghiệp tìm hiểu và có thể tiến tới hợp tác cùng Cục Phát triển trong lĩnh vực thủy sản, nông nghiệp. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bạc Liêu Lê Minh Chiến nhấn mạnh: Đất nước, nhân dân Việt Nam luôn xem đất nước, nhân dân Campuchia là “Láng giềng tốt, người bạn tốt” của Việt Nam, có mối quan hệ đặc biệt, với truyền thống gắn bó lâu đời và luôn được vun đắp qua nhiều thế hệ. Đảng bộ, Chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân tỉnh Bạc Liêu mãi mãi phát huy truyền thống quý báu đó, để mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam - Campuchia ngày càng khăng khít, keo sơn, bền vững”.

Tin, ảnh: Thanh Cường

 


Số lượt người xem: 281 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày