SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
6
5
4
3
5
1
Hoạt động Liên hiệp Hội Thứ Ba, 13/02/2018, 13:25

Tặng quà cho gia đình chính sách, đoàn viên và học sinh nghèo huyện Phước Long

Hai đơn vị kết nghĩa tặng quà gia đình bà Lê Thị Bảy, ấp Phước 3B, xã Vĩnh Phú Đông.

Ngày 11/2/2018, Chi đoàn Liên hiệp các Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh Bạc Liêu đã phối hợp với Xã đoàn kết nghĩa Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long thăm và tặng 8 phần quà cho các hộ gia đình chính sách, đoàn viên thanh niên, học sinh nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn.

Tại những nơi đến thăm, cả 02 Chi đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và đời sống của các mẹ; bày tỏ lòng biết ơn trước những cống hiến, đóng góp và hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, các gia đình có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời 02 Chi đoàn cũng đã có những lời chia sẻ với những khó khăn, mất mát mà các gia đình đã trải qua cùng những lời chúc các mẹ sức khỏe, tiếp tục là cây cao bóng cả, chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu và gia đình phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực tham các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

Cũng tại xã Vĩnh Phú Đông, 02 Chi đoàn kết nghĩa cũng đã đến thăm và tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo nhằm động viên các bạn đoàn viên, các em học sinh vượt qua khó khăn, tiếp tục phấn đấu trong công tác, học tập và vươn lên trong cuộc sống.

Có thể khẳng định rằng hoạt động giao lưu, kết nghĩa giữa 02 Chi đoàn không những đã góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa 02 tổ chức Đoàn mà còn tạo ra môi trường hoạt động đa dạng để đoàn viên, thanh niên rèn luyện, phát huy khả năng nhiệt tình và tinh thần cống hiến vì cộng đồng, xã hội.

Tin, ảnh: Bích Thảo - Chí Nguyện

 


Số lượt người xem: 377 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày