SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
5
9
5
7
0
7
Hoạt động trong tỉnh Thứ Ba, 13/02/2018, 13:55

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Quang Dương đến thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng quà nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trương Công Đặng.

Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, chiều ngày 9/2/2018, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Quang Dương đến thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu và các đồng chí cao niên trong Đảng. Cùng đi có đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại những nơi đến, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Quang Dương gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe đến từng đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu và chúc các đồng chí cùng gia đình đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm. Bí thư Tỉnh ủy trân trọng cảm ơn những cống hiến to lớn của các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của tỉnh cùng những đảng viên cao niên cho sự phát triển chung của tỉnh thời gian qua. Đồng thời, mong muốn thời gian tới các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh tiếp tục đóng góp những sáng kiến hay, kinh nghiệm quý trong việc hoạch định chủ trương, chính sách phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh nhằm thúc đẩy Bạc Liêu ngày càng phát triển, đạt được mục tiêu trở thành một trong những tỉnh khá của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và các đảng viên cao niên đều bày tỏ niềm vui với kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm qua và mong muốn BCH Đảng bộ tỉnh phát huy truyền thống đoàn kết xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh, đưa tỉnh Bạc Liêu phát triển toàn diện.

Tin, ảnh: Thanh Cường

 

 


Số lượt người xem: 224 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày