SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
5
9
5
7
2
5
Hoạt động trong tỉnh Thứ Sáu, 09/02/2018, 09:20

Họp mặt cán bộ lãnh đạo qua các thời kỳ nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018

Sáng ngày 8/2/2018, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh Bạc Liêu tổ chức họp mặt cán bộ lãnh đạo qua các thời kỳ nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018. Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí: Nguyễn Quang Dương, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ tỉnh cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh Minh Hải (nay là Bạc Liêu - Cà Mau), tỉnh Bạc Liêu qua các thời kỳ. Tham dự buổi họp mặt thân tình đầu năm mới còn có các đồng chí lãnh đạo tỉnh Cà Mau.

 

            

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm với cán bộ lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.

            Trong không khí ấm áp của buổi họp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Quang Dương thông tin nhanh tình hình phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, của tỉnh năm 2017 và những phương hướng, nhiệm vụ của tỉnh năm 2018. Năm qua, BTV, BCH Tỉnh ủy tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng và xây dựng chính quyền. Kinh tế tăng trưởng khá. Cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch đúng hướng. Đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng lên. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Quang Dương nhấn mạnh, kết quả đạt được của năm qua là sự nỗ lực, quyết tâm của cả hệ thống chính trị, trong đó có sự đóng góp quan trọng và đầy trách nhiệm của cán bộ lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.

Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, cùng với quyết tâm, nỗ lực của cả hệ thống chính trị, các cán bộ lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ tiếp tục đóng góp trí tuệ, những kinh nghiệm quý báu cho sự phát triển chung của tỉnh. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc tốt đẹp đến các đồng chí cán bộ lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ cùng gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc.

Các đồng chí cán bộ lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ đã bày tỏ sự vui mừng và phấn khởi trước những kết quả mà tỉnh đạt được trong năm 2017 và tán thành, nhất trí cao với định hướng phát triển của tỉnh trong năm 2018 cũng như thời gian tới. Các đồng chí mong muốn Đảng bộ tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất nội bộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị đã đề ra trong năm 2018 cũng như thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV.

     Tin, ảnh: Phan Thanh Cường


Số lượt người xem: 250 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày