Hoạt động Thứ Sáu, 18/08/2017, 16:20

Giải Futsal tỉnh Bạc Liêu mở rộng năm 2017 diễn ra thành công tốt đẹp

Vừa qua, tỉnh Bạc Liêu tổ chức “Giải Futsal tỉnh Bạc Liêu mở rộng năm 2017 - Tranh cúp Bia Sài Gòn”.

Sau 7 ngày thi đấu tranh tài sôi nổi (từ ngày 23 đến 30/7/2017) tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bạc Liêu, Giải Futsal tỉnh Bạc Liêu mở rộng năm 2017 diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của trên 300 vận động viên của 19 đội futsal đến từ Cần Thơ, Cà Mau, Đồng Tháp và chủ nhà Bạc Liêu.

Thông qua giải, các vận động viên bộ môn futsal trong và ngoài tỉnh có cơ hội thi đấu cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn, và đây cũng là cơ hội để Bạc Liêu giới thiệu, quảng bá hình ảnh về vùng đất và con người Bạc Liêu với bạn bè các tỉnh thành trong cả nước.

Kết thúc giải, đội futsal của Công ty Bảo hiểm Xuân Thành Đồng Tháp giành giải Nhất, Câu lạc bộ Futsal Đại Sơn Cần Thơ giành giải Nhì và giải Ba thuộc về Công ty Cổ phần Phân bón - Dầu khí Cà Mau.

Thanh Cường