SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
5
3
7
4
8
2
Hoạt động Thứ Sáu, 18/08/2017, 15:55

HĐND tỉnh Bạc Liêu tiếp đón đoàn công tác HĐND tỉnh Hà Giang

Ngày 9/8/2017, tại trụ sở UBND tỉnh, HĐND tỉnh Bạc Liêu tiếp đón đoàn HĐND tỉnh Hà Giang do đồng chí Thảo Hồng Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Giang, làm trưởng đoàn cùng các thành viên là thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo các ban thuộc HĐND tỉnh, các vị đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo văn phòng và chuyên viên các phòng chuyên môn thuộc HĐND tỉnh đến trao đổi kinh nghiệm.

 

Đồng chí Thảo Hồng Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Giang, tặng tranh lưu niệm cho đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bạc Liêu.

Tại buổi đón tiếp, đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, thông tin với đoàn về tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh. Sau 20 năm tái lập tỉnh, Bạc Liêu đã và đang phát triển về mọi mặt, Bạc Liêu hiện tại có các công trình nổi tiếng như Quảng trường Hùng Vương, Công trình Điện gió, khu nuôi tôm nhà kính của Tập đoàn Việt Úc, đặc biệt là Chính phủ đồng ý cho Bạc Liêu xây dựng khu nuôi tôm công nghệ cao. Tỉnh cũng có một số công trình văn hóa tiêu biểu như Khu Lưu niệm Nghệ thuật Đờn ca tài tử Nam Bộ và nhạc sĩ Cao Văn Lầu, Vườn chim Bạc Liêu, Khu Quán Âm Phật đài, Đền thờ Bác Hồ ở xã Châu Thới... Công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo giúp đỡ hộ nghèo được lãnh đạo tỉnh quan tâm. Tỉnh đã vận động mọi nguồn lực để giúp đỡ cho hộ nghèo, cận nghèo đến nay nhiều hộ đã thoát nghèo vươn lên trong cuộc sống.

Tại buổi làm việc này, đồng chí Lê Thị Ái Nam cũng giới thiệu sơ lược về cơ chế hoạt động của HĐND các cấp trong tỉnh để 2 đoàn cùng trao đổi kinh nghiệm.

Phát biểu tại buổi đón tiếp, đồng chí Thảo Hồng Sơn cảm ơn Bạc Liêu đã đón tiếp đoàn nồng nhiệt và bày tỏ mong muốn thời gian tới Bạc Liêu và Hà Giang có thêm nhiều cơ hội hợp tác để nhân dân hai tỉnh có dịp được giao lưu, tìm hiểu về nét đẹp văn hóa, con người của hai địa phương.

Tin, ảnh: Thanh Cường


Số lượt người xem: 193 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày