SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
6
9
2
4
7
9
Hoạt động Thứ Ba, 24/01/2017, 08:40

Họp mặt cán bộ miền Bắc tăng cường nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017

Sáng 21/1/2017, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức họp mặt cán bộ miền Bắc tăng cường nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu cùng các cô, chú cán bộ miền Bắc tăng cường tại buổi họp mặt.

 

Dự buổi họp mặt có đồng chí Lê Minh Khái, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy và hơn 100 cô, chú là cán bộ miền Bắc tăng cường cho tỉnh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ hiện đang công tác, sinh sống trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Trong không khí thân tình ấm áp của buổi họp mặt, đồng chí Lê Thị Ái Nam thông báo nhanh về những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2016 cũng như sau 20 năm tái lập tỉnh và những mục tiêu, định hướng phát triển kinh tế của tỉnh trong năm 2017. Đồng thời khẳng định, những kết quả mà tỉnh Bạc Liêu đạt được đó là sự nỗ lực rất lớn, đồng thời thể hiện quyết tâm cao của toàn Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà; tạo khí thế phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân và góp phần nâng cao vị thế của tỉnh Bạc Liêu. Trong thành quả ấy, có sự chung tay, góp sức tích cực, đầy trách nhiệm và tâm huyết của các đồng chí cán bộ miền Bắc tăng cường cũng như đồng bào các tỉnh miền Bắc đang sinh sống, học tập, công tác tại Bạc Liêu.

Nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017, đồng chí Lê Thị Ái Nam chúc các đại biểu năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, gia đình an khang, thịnh vượng; tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, góp phần đóng góp cho tỉnh ngày càng phát triển trên tất cả các lĩnh vực, tạo sự đồng thuận trong toàn xã hội để Bạc Liêu thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV và Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XII của Đảng.

Các cô, chú cán bộ miền Bắc tăng cường cũng bày tỏ sự vui mừng về những thành tựu của tỉnh đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời, cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để những người con xa quê hương tăng cường an tâm sinh sống, công tác tại tỉnh Bạc Liêu.

Tin, ảnh: Bích Thảo – Thanh Cường

 


Số lượt người xem: 352 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày