SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
6
9
2
5
4
7
Hoạt động Thứ Ba, 18/06/2019, 09:00

Bạc Liêu tổ chức Hội thi vẽ tranh “Vì một Việt Nam xanh”

Quang cảnh buổi vẽ tranh.

Hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường và chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi, và Tháng hành động vì trẻ em,  ngày 1/6/2019, Nhà thiếu nhi Phùng Ngọc Liêm phối hợp với Thành đoàn thành phố Bạc Liêu tổ chức Hội thi vẽ tranh “Vì một Việt Nam xanh”.

Hội thi đã thu hút 100 em từ 6 đến 15 tuổi (từ lớp 1 đến lớp 9) ở các trường tiểu học, trung học cơ sở của huyện Vĩnh Lợi, Hòa Bình và thành phố Bạc Liêu. Sau gần 1 ngày diễn ra, đã có 100 bức tranh được các em thiếu nhi hoàn thành, mang những thông điệp rất ý nghĩa như: hãy hành động vì môi trường thế giới, vì một Việt Nam xanh - hãy bảo vệ môi trường, ý thức hôm nay - tương lai ngày mai, chợ không túi nylon, hãy trồng nhiều cây xanh... Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi và tạo điều kiện cho thiếu nhi có dịp giao lưu, học hỏi nhằm khơi dậy trong các em niềm đam mê, trí sáng tạo, thể hiện ý tưởng, năng khiếu. Qua đó phát hiện, bồi dưỡng các em có sở trường, năng khiếu đam mê về hội họa.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất bảng A cho em Tô Gia Vy (Trường Tiểu học Phùng Ngọc Liêm, thành phố Bạc Liêu), giải Nhất bảng B thuộc về em Trà Thị Ngọc Yến (Trường THCS Nguyễn Minh Nhựt, huyện Vĩnh Lợi).

Bích Thảo - Thanh Cường


Số lượt người xem: 361 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày