SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
6
9
2
6
0
4
Hoạt động Thứ Ba, 18/06/2019, 07:30

Giải Ảnh báo chí Bạc Liêu - Cà Mau lần thứ VII, năm 2019

Đồng chí Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện một số sở, ban, ngành tại buổi khai mạc chấm giải ảnh báo chí.

Ngày 6/6/2019, tại Hội trường Báo Bạc Liêu, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức chấm giải Ảnh báo chí Bạc Liêu - Cà Mau lần thứ VII, năm 2019. Dự lễ khai mạc có đồng chí Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu và đại diện một số sở, ban ngành cấp tỉnh cùng các tác giả, phóng viên, nhà báo hai tỉnh Bạc Liêu - Cà Mau.

Giải ảnh báo chí là hoạt động thường niên do Hội Nhà báo 2 tỉnh Bạc Liêu - Cà Mau luân phiên đăng cai tổ chức hướng đến kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 hàng năm. Năm nay, Ban Tổ chức giải đã nhận được 187 tác phẩm của 30 tác giả là phóng viên các cơ quan báo chí, nghệ sĩ nhiếp ảnh, người sáng tác ảnh trên địa bàn 2 tỉnh tham gia dự thi. Trong đó, có 167 tác phẩm là ảnh đơn và 20 tác phẩm là ảnh bộ.

Ban Giám khảo đã chọn ra 94 tác phẩm triển lãm, trong đó có 12 tác phẩm xuất sắc để Ban Tổ chức trao giải: bộ ảnh “Thanh niên Bạc Liêu tiếp nối truyền thống cách mạng cha anh” của tác giả Trịnh Hữu Thọ (Bạc Liêu) đoạt giải Nhất; 02 giải Nhì thuộc về bộ ảnh “Trên vùng biển Cà Mau” của tác giả Trần Thanh Minh (Cà Mau) và bộ ảnh “Lớp học đặc biệt trên đảo Hòn Chuối” của tác giả Huỳnh Lâm (Cà Mau); 03 giải Ba được trao cho các tác giả: Trần Thanh Minh (Cà Mau) với tác phẩm "Giờ học ngoại khóa của học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu", Thái Chí Nguyện (Bạc Liêu) với tác phẩm “Nghĩa cử đẹp của người chiến sĩ công an”, Trần Thanh Toàn (Bạc Liêu) với tác phẩm “Vá lưới sau chuyến ra khơi”; cùng 6 giải Khuyến khích.

Tin, ảnh: Chí Nguyện - Thanh Cường


Số lượt người xem: 204 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày