SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
6
9
2
6
6
7
Hoạt động Thứ Năm, 05/04/2018, 09:50

Hội nghị lấy ý kiến Liên hoan Ảnh Nghệ thuật khu vực ĐBSCL

Ngày 20/3/2018, tại An Giang, Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị lấy ý kiến các hội khu vực ĐBSCL đóng góp cho thể lệ Liên hoan Ảnh Nghệ thuật khu vực ĐBSCL lần thứ 33 năm 2018 được tổ chức tại An Giang.

Hội nghị lấy ý kiến các hội khu vực ĐBSCL đóng góp thể lệ Liên hoan Ảnh ĐBSCL lần thứ 33 tại An Giang.

Tham gia hội nghị có các đồng chí đại diện chi hội nhiếp ảnh, lãnh đạo các Hội VHNT các tỉnh khu vực ĐBSCL.

Với đề tài: “Đất nước - Con người Đồng bằng sông Cửu Long trên đường phát triển”, cuộc thi nhằm phản ánh những thành tựu về kinh tế, khoa học kỹ thuật, an sinh xã hội, an ninh quốc phòng, tăng cường giao lưu, hội nhập quốc tế; những nét đẹp trong đời sống của đồng bào các dân tộc trong việc giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc; vẻ đẹp thiên nhiên đất nước, con người; khuyến khích các tác phẩm đi sâu khai thác thế mạnh, tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội tại các địa phương trong khu vực; đặc biệt là về đề tài xây dựng nông thôn mới, chuyển dịch cơ cấu nông nghiệp theo hướng hiện đại, bảo vệ chủ quyền biên giới - biển đảo quốc gia.

Tại buổi hội nghị, các đại biểu đóng góp nhiều ý kiến cho BTC về thể lệ, nội dung, địa điểm triển lãm ảnh, quy cách gửi dự thi, hình thức gửi dưới dạng file số, thông qua web www.lienhoananhkhuvuc.vn, dự kiến hạn chót gửi ảnh là 15/7/2018.

Phát biểu kết luận, họa sĩ Bùi Quang Vinh - Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật tỉnh An Giang thay mặt BTC xin tiếp thu và cảm ơn các đại biểu đã đóng góp các ý kiến quý giá cho Ban Tổ chức. Sau khi lấy ý kiến thống nhất và chỉnh sửa hoàn chỉnh thông qua Ban Chỉ đạo để hoàn thiện và phát hành rộng rãi cho các hội viên nhiếp ảnh, các hội khu vực ĐBSCL và trên web của cuộc thi.

Tin, ảnh: Thanh Cường


Số lượt người xem: 254 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày