Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần Super Wind Enegy Công Lý Bạc Liêu đến thăm và chúc tết lãnh đạo UBND tỉnh

Hoạt động trong tỉnh
Thứ năm, 21/05/2020, 17:59
Màu chữ Cỡ chữ
Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần Super Wind Enegy Công Lý Bạc Liêu đến thăm và chúc tết lãnh đạo UBND tỉnh

Ngày 09/01/2019, tại UBND tỉnh, đồng chí Lê Minh Chiến, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tiếp đoàn công tác Công ty Cổ phần Super Wind Enegy Công Lý Bạc Liêu đến thăm và chúc tết lãnh đạo UBND tỉnh

Lãnh đạo tỉnh cùng với đại diện Công ty Cổ phần Super Wind Enegy Công Lý Bạc Liêu đến thăm và chúc tết lãnh đạo UBND tỉnh.

Tại buổi tiếp, thay mặt đoàn, ông Tô Hoài Dân, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Super Wind Energy Công Lý Bạc Liêu đã gửi những lời chúc năm mới tốt đẹp nhất đến lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu; đồng thời báo cáo đến lãnh đạo tỉnh về tiến độ thực hiện dự án điện gió Bạc Liêu giai đoạn III đến lãnh đạo tỉnh.

Theo đó, dự án Nhà máy Điện gió giai đoạn III được xây dựng trên địa bàn xã Vĩnh Trạch Đông (TP Bạc Liêu),  có công suất 142MW, gồm 71 trụ turbine gió. Mỗi trụ turbine có công suất khoảng 2.5MW – 3.5MW. Sản lượng điện dự kiến phát hàng năm là 373 triệu kWh. Tổng mức đầu tư dự án là hơn 8.900 tỷ đồng. Khi giai đoạn III của dự án hoàn thành, Nhà máy Điện gió Bạc Liêu sẽ có 133 trụ turbine với tổng công suất là 241,2 MW. Việc đầu tư các dự án điện gió của công ty trong thời gian qua đã thúc đẩy việc phát triển lĩnh vực năng lượng tái tạo trong đó, có nguồn năng lượng gió tại Việt Nam và ĐBSCL.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Minh Chiến, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ghi nhận những nỗ lực của Công ty Cổ phần Super Wind Enegy Công Lý Bạc Liêu; đồng thời yêu cầu công ty thực hiện dự án đúng như cam kết với tỉnh. Đối với Bạc Liêu thì đây là dự án tiên phong, có quy mô lớn trong lĩnh vực sử dụng nguồn năng lượng sạch để sản xuất điện. Dự án mang lại lợi ích rất lớn, lâu dài, bền vững, không những góp phần tự bảo đảm cân đối nguồn điện cho khu vực đồng bằng sông Cửu Long, mà quan trọng hơn còn góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế của khu vực, phát triển du lịch.

Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, Phó Chủ tịch Thường trực UBND gửi lời chúc đến toàn thể Ban Giám đốc, nhân viên và người lao động Công ty Cổ phần Super Wind Enegy Công Lý Bạc Liêu năm mới thắng lợi mới.

Tin, ảnh: Thanh Cường

Số lượt xem: 61

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
 
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ban Biên tập cổng thông tin điện tử Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh Bạc Liêu
Địa chỉ: Đường 30/4, Phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813. 824570. Fax: 07813.824569